Cầm Đồng Hồ Uy Tín – Lãi Suất Thấp Tại TPHCM

Nếu bạn đang cần một dịch vụ cầm đồng hồ uy tín tại TPHCM, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ cầm đồ T2 TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một quy trình cầm đồng hồ đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn riêng tư, mà không cần phải đưa bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Với tỉ lệ lãi suất thấp và giải ngân nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tiền vay một cách thuận tiện, với những chi phí tiết kiệm nhất có thể. Bởi vậy, nếu bạn đang cần một dịch vụ cầm đồng hồ chuyên nghiệp, hãy đến với địa chỉ cầm đồng hồ T2 tại TPHCM của chúng tôi.

Điểm chính :

• Dịch vụ cầm đồng hồ T2  mang lại nhiều lợi ích với tỉ lệ lãi suất thấp và quy trình vay vốn nhanh chóng, tiện lợi
  • Khách hàng có thể vay nhanh tiền bằng cách cầm đồng hồ uy tín tại các địa chỉ được giới thiệu
  • Lãi suất hấp dẫn của dịch vụ cầm đồ T2 có thể giúp khách hàng kiếm được lợi nhuận từ việc cầm đồng hồ của mình
  • Một quy trình giải ngân nhanh chóng và đơn giản khi khách hàng cầm đồ T2
  • Thủ tục đơn giản và thuận tiện để làm hồ sơ khi cầm đồ T2

Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu :

Cầm Đồ T2 chuyên nhận cầm hầu hết các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường như :

• Rolex , Patek philippe, Omega, Cartier, Orient.
  • Hublot, Movaldo, citizen, Tissot, Hamilton.
  • Franck Muller , Longines, Audemars Piguet, Piaget.

Chúng tôi nhận cầm đồng hồ với định giá lên đến 90% giá trị tài sản, với mức lãi suất cực ưu đãi và có chính sách đặc biệt giúp bảo mật khách hàng ,niêm phong tài sản.

Cầm Đồng hồ uy tín.

Quy trình  cầm đồng hồ đơn giản tại T2.

Quý khách hàng dễ dàng cầm đồng hồ tại nhà với những bước cực kỳ đơn giản sau:

• Đầu tiên, quý khách hãy gọi ngay đến bộ phận tư vấn của T2: 0918 110 113. Sau khi gọi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc đến quý khách.
  • Tiếp theo, quý khách cần chụp lại hình ảnh của đồng hồ và ghi một số nội dung chi tiết của đồng hồ gửi đến T2.
  • Sau khi nhận được, T2 sẽ báo mức định giá đến quý khách. Quý khách đồng ý, T2 sẽ đến tận nơi địa chỉ quy khách đưa để kiểm tra và niêm phong đồng hồ.
  • Sau khi đến nơi kiểm tra, niêm phong dưới sự chứng kiến của quý khách. T2 sẽ tiến hành gửi đến quý khách số tiền mà chúng tôi đã trao đổi sau khi ký hợp đồng cầm cố tài sản.

Đặc biệt, quý khách có thể chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng đều được.

Khi cầm đồng cần mang theo giấy tờ gì ?

Khi thực hiện cầm đồng hồ, quý khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ sau gửi đến T2:

• Đồng hồ cần cấm cố
  • Hộp đồng hồ (nếu quý khách còn giữ – chứng minh được chất lượng nguồn gốc đồng hồ)
  • Thẻ bảo hành đồng hồ (nếu có khi mua)
  • Hóa đơn mua đồng hồ (nếu còn giữ khi mua)
  • Giây phụ hoặc mắc phụ (nếu có kèm theo đồng hồ)
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn – bản gốc)

Như vậy, với những ưu điểm và cam kết từ T2, hy vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ Cầm Đồ T2. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cầm đồ T2 với hotline: 0918 110 113. Chúng tôi sẽ tư vấn và thông tin mọi hồ sơ thủ tục miễn phí trước khi quý khách đồng ý cầm đồng hồ

Các dịch vụ cầm đồ khác tại Cầm Đồ T2

Cầm Ô Tô   Cầm Xe Máy  Cầm lap top- máy tính   Cầm Vàng
Cầm Trang Sức  Cầm Điện Thoại  Cầm Máy Ảnh  Cầm Đồ Kim Khí Điện Máy

Quý khách có nhu cầu cầm đồng hồ có thể liên hệ qua số điện thoại ( 0918.110.113 ) Anh Sơn hoặc ghé trực tiếp tại văn phòng giao dịch, thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 23h:00 mỗi ngày, (không nghỉ thứ bảy, chủ nhật và lễ).

Cơ sở 1: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Cơ sở 2: 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 3: 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Cầm Đồ T2 hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời