CẦM ĐỒ T2

TRANG CHỦ CẦM ĐỒ THANH LÝ BLOG LIÊN HỆ

CẦM ĐỒ T2 CHUYÊN NHẬN CẦM :

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp tại – TPHCM

Cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp – TPHCM

Cầm Đồ T2 là đơn vị chuyên nhận cầm đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu: Rolex, Hublot, Patek Philippe, Piaget, Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, Omega, Longines… từ các nước: Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ,… Chúng tôi nhận cầm đồng hồ với định giá lên đến 90% giá trị, mức lãi suất cực ưu đãi và có chính sách đặc biệt giúp bảo mật, niêm phong tài sản.

Có nên cầm đồng hồ không ?

Nếu như anh chị cần gấp một số tiền để giải quyết công việc gấp, mà muốn giữ chiếc đồng hồ yêu quý của mình lại , thì đã có Cầm đồ T2 hỗ trợ cầm với lãi suất thấp uy tín và bảo mật.

Những lưu ý gì khi đi cầm đồng hồ !

Tuy không phải là hình thức cầm đồ mới nhưng có rất nhiều người còn sợ rủi ro khi đi cầm đồng hồ ví dụ như : Đánh tráo đồng hồ thật thành đồ giả, ép giá , lãi suất cao , bảo quản đồng hồ không tốt và còn nhiều thứ tương tự không muốn sảy ra đáng tiếc.

Vì vậy bạn nên lưu ý những điều sau đây khi đi cầm một chiếc đồng hồ yên tâm và không phải lo lắng những những điều xấu sảy ra.

 • Tìm hiểu kỹ về các địa chỉ tiệm cầm đồ để tránh gặp phải những tiệm cầm đồ trá hình. Bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web của cửa hàng hoặc các trang đánh giá trên mạng xã hội.
 • Hãy cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ cầm đồ thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân… để chắc chắn về sự lựa chọn của mình.
 • Trang bị kiến thức về đồng hồ để có thể thương lượng và định giá tài sản một cách chính xác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh được những chiêu trò lừa đảo của chủ shop đổi thật lấy giả để chiếm đoạt tài sản.
 • Cẩn trọng về chính sách lãi suất, cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định cầm cố tài sản.

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín cầm đồng hồ lãi suất thấp ?

Dành cho những ai đang có nhu cầu đang gặp khó khăn về tài chính và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính bạn đang muốn cầm đồng hồ uy tín giá cao và lãi suất thấp bạn đang băn khoăn không biết đâu là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Thì hãy đến với chúng tôi đây sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng Cầm đồ T2 luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng . Đặc biệt tại Cầm đồng T2 là nơi cầm đồng hồ với lãi suất thấp nhất chỉ từ 2,5%-3%/ tháng.

Ngoài dịch vụ cầm đồng hồ. Tại Cầm đồ T2 còn rất nhiều các dịch vụ cầm tài sản như: Cầm xe ô tô , xe máy , vàng , kim cương , laptop, điện thoại di động , máy ảnh ……

Vậy làm sao để thực hiện cầm đồ được tại T2.Ưu điểm gì khi cầm đồ tại T2 và quy trình thủ tục cầm đồ có lâu không ? Hãy tham khảo phần tiếp bên dưới đây,

Ưu điểm gì khi cầm đồng hồ tại Cầm đồ T2 ?

Tại Cầm đồ T2 , bạn có thể cầm đồng hồ hay bất cứ tài sản có giá trị nào khác để nhận tiền xoay sở tài chính cá nhân. Bạn có thể chọn rất nhiều thời hạn cầm cố từ ngắn hạn, dài hạn cho đến trung hạn. Dưới đây là những ưu điểm khi quý khách cầm đồ tại T2

 • Đồng hồ của khách hàng được Cầm đồ T2 định giá cao lên tới 90% do đó quý hàng yên tâm về số tiền nhận được bên Cầm đồ T2.
 • Lãi suất cực thấp : lãi suất cầm đồng hồ tại Cầm đồ T2 dao động từ 2,5%-3%/ tháng đây được xem mức lãi suất cực thấp. Do đó , nếu có cầm dài hạn thì quý khách hàng cũng sẽ không bị lỗ bằng bán lại chiếc đồng hồ của mình.
 • Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng nhận được số tiền nhanh nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản.
 • Tài sản khi cầm tại Cầm đồ T2 được niêm phong kí nhận của khách hàng . sau đó được cất giữ gì cẩn thận trong két sắt để đảm bảo an toàn sảm phẩm khách hàng,
 • Tại kho bãi và khu vật cất tài sản thế chấp T2 luôn có bảo vệ túc trực 24/24. Đồng thời hệ thống PCCC đảm bảo an toàn.
 • Tại Cầm đồ T2 có chính sách và hồ sơ hợp đồng cầm cố đầy đủ, rõ ràng, bảo mật thông tin khách hàng. Qua đó chịu trách nhiệm đối với những món đồ mà khách hàng cầm tại công ty chúng tôi.

Quy trình thủ tục gì khi cầm đồng hồ tại Cầm đồ T2 ?

 • Đầu tiên, quý khách hãy gọi ngay đến bộ phận tư vấn của T2: 0918 110 113. Sau khi gọi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc đến quý khách.
 • Tiếp theo, quý khách cần chụp lại hình ảnh của đồng hồ và ghi một số nội dung chi tiết của đồng hồ gửi đến T2.
 • Sau khi nhận được, T2 sẽ báo mức định giá đến quý khách. Quý khách đồng ý, T2 sẽ đến tận nơi địa chỉ quy khách đưa để kiểm tra và niêm phong đồng hồ.
 • Sau khi đến nơi kiểm tra, niêm phong dưới sự chứng kiến của quý khách. T2 sẽ tiến hành gửi đến quý khách số tiền mà chúng tôi đã trao đổi sau khi ký hợp đồng cầm cố tài sản.

Thông tin liên hệ :

 • 285/T2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
 • 147 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10
 • 298 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
 • lienhe.camdot2@gmail.com
 • Camdot2.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button